Top 3 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy tốt nhất tại Bắc Giang

1. Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc

Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc được thành lập từ năm 2020, là nhà phân phối các dòng thang máy gia đình chính hãng tại Việt Nam. Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc cung cấp đầy đủ các giải pháp tư vấn, lắp đặt và bảo trì các thang máy đạt chuẩn ISO và chính hãng của Mitsubishi và Fuji.

Với mục tiêu là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế, bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc rất hân hạnh được phục vụ cho Công trình của Quý Khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chính mà Công ty đang cung cấp trên thị trường Việt Nam:

  • Thang máy gia đình
  • Thang máy bệnh viện
  • Thang máy tải khách
  • Thang máy tải thực phẩm

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thang máy đã đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt, bảo hành bảo trì tại nước ngoài như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan. Đến với Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”. Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Qúy khách hàng, Qúy đối tác nhằm phát triển đưa những sản phẩm hàng đầu chất lượng đến tay Qúy khách hàng.

Với giá trị cốt lõi “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN”, Thang máy Hà Bắc sẽ không ngừng phát triển công nghệ và dịch vụ bằng cách áp dụng sự sáng tạo trong tất cả các hoạt động kinh doanh của Công ty. Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 91B Hồ Công Dự, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang

VPGD: Số 167 Huyền Quang, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang

Hotline: 0913.369.688

Email: thangmayhb@gmail.com

Website: http://thangmayhabac.com

2. Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong

Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong là nhà phân phối thang máy lớn nhất khu vực phía Bắc. Được thành lập từ năm 2013, sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng cao, ghi dấu ấn tại nhiều công trình lớn ở các tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Dương, Quảng Ninh,…

Hiện tại, Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn, thang lồng kính,… được đánh giá uy tín hàng đầu tại Bắc Giang.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong luôn hoạt động với tôn chỉ “Uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng và an toàn của bạn là tương lai của chúng tôi”. Chính tôn chỉ đó, Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong đã và đang được lòng tin của khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Cho tới thời điểm hiện nay Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong đã cung cấp, lắp đặt hơn 400 công trình trên khắp cả nước tại các thành phố lớn: Hà Nội, Lạng Sơn,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 6 đường Trần Quang Khải, Phường Thọ Xương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

3. Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh

Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thang máy tại Việt Nam. Khởi nghiệp đầu tiên đánh dấu thương hiệu Hải Phú Minh có mặt trên thị trường đó là Công ty Hải Phú Minh được thành lập từ năm 2001 bởi ông Nguyễn Hải Phú, một kỹ sư trẻ tuổi, đầy tài năng, nhiệt huyết và khả năng lãnh đạo vượt trội.

Ngày đầu thành lập vào năm 2001, Công ty Hải Phú Minh còn là một công ty quy mô nhỏ của tỉnh Hải Dương, còn thiếu thốn về mọi mặt như: Kinh tế, cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, đội ngũ công nhân, quy mô sản xuất … Nhưng với tầm nhìn chiến lược của ông Nguyễn Hải Phú, lòng nhiệt huyết yêu nghề của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và hơn cả là sự ủng hộ, mến mộ nhiệt tình của Quý khách gần xa, Công ty Hải Phú Minh đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành.

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực và phát triển tới nay, Công ty Hải Phú Minh đã nỗ lực không ngừng tiếp thu khoa học công nghệ và cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đổi mới mẫu mã sản phẩm, đảm bảo kịp thời chu đáo trong công tác bảo hành, bảo trì để cung ứng ra thị trường thang máy luôn đạt tiêu chí “Sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, mẫu mã đẹp, giá thành hạ, phục vụ tận tình chu đáo”. Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng đó, Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh đã vươn xa, đưa sản phẩm, thương hiệu thang máy của Công ty có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đó chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty Hải Phú Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 150, Đường 295, Xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *