Tại sao cần phải bảo trì thang máy định kì?/ Bảo trì bảo dưỡng thang máy tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn

Bạn có biết, nguyên nhân xảy ra sự cố thang máy chủ yếu là do thang máy không được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Nếu được kiểm tra, bảo trì thường xuyên sẽ hạn chế đi nhiều những sự cố thang máy không may xảy ra. Tầm quan trọng của việc kiểm tra, bảo trì thang máy thường xuyên là không thể phủ nhận, tuy nhiên vẫn có không ít chủ đầu tư vẫn còn khá xem nhẹ việc bảo trì thang máy. Vậy tại sao cần bảo trì thang máy định kỳ? Để trả lời cho câu hỏi này, kính mời Quý vị bạn đọc hãy theo dõi bài viết mà Thang máy Hà Bắc sẽ chia sẻ dưới đây.

Description: C:\Users\User\Desktop\bao-tri-thang-may.jpg

Bảo trì thang máy là dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thẻ xảy ra. Theo đánh giá của một số tổ chức thang máy danh tiếng trên thế giới thì: Một chiếc thang máy thường có rủi ro “gặp sự cố” cao hơn khi không được bảo trì tốt. (Rủi ro đó có thể lên đến 30%). Từ đây ta có thể thấy, dịch vụ bảo trì là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng đối với một chiếc thang máy nói riêng và sự an toàn của người sử dụng nói chung. 

NHỮNG LÝ DO CẦN THIẾT PHẢI THỰC HIỆN BẢO TRÌ THANG MÁY ĐỊNH KỲ:

1. NHẰM PHÁT HIỆN SỚM CÁC VẤN ĐỀ VỀ LỖI THIẾT BỊ

Để được vận hành, một chiếc thang máy phải trải qua những quy trình kiểm tra rất khắt khe từ khâu kiểm tra, lựa chọn thiết kế có chất lượng tốt đến quy trình lắp đặt, vận hành được kiểm tra một cách bài bản và chi tiết. Tuy nhiên trong điều kiện hoạt động trong 24/24 và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các linh kiện và thiết bị cấu thành thang máy sẽ bị ảnh hưởng làm cho quá trình vận hành của thang máy không còn ổn định và êm ái như ban đầu.

2. DUY TRÌ TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH, BỀN BỈ VÀ AN TOÀN CỦA THANG MÁY

Nếu thang máy hoạt động không ổn định thì sự an toàn của thang máy cũng không được đảm bảo, từ đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. An toàn luôn là yếu tố hàng đầu mà người sử dụng thang máy chú trọng. Do đó, sự an toàn ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, hãy luôn duy trì cho thang máy hoạt động bền bỉ và an toàn bằng cách chăm sóc, kiểm tra và bảo trì định kỳ thang máy.

3. CÓ PHƯƠNG ÁN DỰ PHÒNG HỖ TRỢ THAY THẾ THIẾT BỊ

Mỗi linh kiện cấu tạo nên thang máy đều có một giới hạn an toàn khác nhau, qua thời gian sử dụng các linh kiện này có thể bị hao mòn, bị co giãn khiến cho các thông số kỹ thuật thang máy không được chính xác như ban đầu. Để thang máy hoạt động ổn định, êm ái thì các thông số kỹ thuật phải đảm bảo chính xác tuyệt đối, linh kiện thiết bị trong thang máy phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn kĩ thuật. Trong quá trình bảo trì thang máy, đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra từng bộ phận, thiết bị, từng thông số kĩ thuật đảm bảo thang máy vận hành an toàn và hiệu quả nhất và có phương án thay thế thiết bị khi cần thiết.

4. BẢO TRÌ THANG MÁY ĐỊNH KỲ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Sự ra đời của thang máy là một phát minh lớn vô cùng có ích lợi trong đời sống của con người. Thang máy là biểu tượng của văn minh, của cuộc sống hiện đại, góp phần giảm khoảng cách giữa con người với nhau nên yếu tố an toàn là yếu tố quan trọng nhất, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Bảo trì thang máy thường xuyên giúp phát hiện sớm các sự cố liên quan đến thang máy, khắc phục những lỗi ảnh hưởng đến an toàn khi thang máy vận hành, đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, an toàn và bền bỉ nhất.

5. TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ THAY THẾ THIẾT BỊ, LINH KIỆN THANG MÁY

Hầu hết mỗi linh kiện, bộ phận cấu thành thang máy có giá thành lớn, nếu các linh kiện, bộ phận không được chăm sóc thường xuyên thì chúng sẽ rất dễ bị hư hỏng, khi đó chi phí thay thế sẽ rất tốn kém. Khi thang máy được chăm sóc, bảo trì thường xuyên sẽ sớm phát hiện được những hỏng hóc của thiết bị, tăng tuổi thọ của linh kiện, giúp tối ưu hóa chi phí thay thế thiết bị.

6. ĐÁP ỨNG YÊU CẦU VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Theo quy định của nhà sản xuất về chính sách bảo hành dành cho thang máy đều xác định trách nhiệm của chủ sở hữu thang máy phải thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất. Khi sử dụng thang máy mà không tuân thủ các quy định về chế độ bảo dưỡng, các công ty cung cấp thang máy có thể từ chối trách nhiệm bảo hành đối với thang máy. Vì quyền lợi của bản thân, vì sự hoạt động ổn định, êm ái của thang máy, vì sự an toàn của bản thân và mọi người hãy tìm hiểu và lựa chọn một đợn vị cung cấp thang máy và có dịch vụ bảo trì thang máy tốt nhất.

7.TẠO SỰ THOẢI MÁI VÀ AN TÂM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG KHI THANG MÁY VẬN HÀNH

Description: C:\Users\User\Desktop\2-1-1024x681.png

Một tiếng động nhỏ hay tiếng ồn của động cơ cũng có thể khiến cho bạn mất đi sự thoải mái, thích thú và an tâm sử dụng thang máy mỗi khi thang máy vận hành. Nếu gia đình bạn đang sở hữu một chiếc thang máy, hãy bảo trì thang máy định kỳ để đảm bảo “tuổi thọ” bền lâu cho thang máy.

Tại thang máy Hà Bắc, chúng tôi cung cấp toàn bộ các giải pháp liên quan đến thang máy, từ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thang máy, cung cấp các thiết bị, linh kiện thang máy chính hãng. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Thang máy Hà Bắc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các gói bảo trì thang máy như bảo trì thang máy trọn gói, bảo trì thang máy một phần, bảo trì thang máy một lần. Nếu thang máy của bạn đã có tuổi thọ trên 10 năm, bạn cũng có thể chọn các dịch vụ khác của chúng tôi như thay thế, sửa chữa thiết bị, cải tạo thang máy để thang máy hoạt động tốt hơn, ổn định hơn, tinh tế hơn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo trì thang máy nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín hãy tin tưởng lựa chọn Thang máy Hà Bắc. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn của Thang máy Hà Bắc sẽ khảo sát thực tế thang máy và tư vấn cho bạn lựa chọn gói bảo trì phù hợp nhất, tiết kiệm kinh phí nhất nhưng vẫn đảm bảo thang máy hoạt động ổn định và đảm bảo độ an toàn cao.

Mọi chi tiết cần được tư vấn cụ thể xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc

Địa chỉ: số 91B Hồ Công Dự, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang

VPGD: Số 167 Huyền Quang, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang

Hotline: 0913.369.688 

Email: thangmayhb@gmail.com

Website:http://thangmayhabac.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *